Bồn cầu cao cấp LT 402

Bồn cầu âm tường Luxta LT 402 có bề ngoài sang trọng, màu trắng sứ bóng và được phủ NANO giúp bề mặt luôn bóng đẹp theo thời gian. Bồn cầu treo tường cao cấp LT 402 có thiết kế tích hợp bồn nước với công nghệ tráng men tiêu chuẩn Luxta giúp phòng tắm của bạn không chỉ trang nhã mà còn mang đến cảm giác thư thái tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nổi bật bồn cầu LT 402

  1. Công nghệ Sứ Trắng Sạch Với Lớp Phủ NANO: Sản phẩm có khả năng xử lý vết xước, vết ố, vết nước cứng và sự tích tụ của vi khuẩn. Ngoài việc đảm bảo độ sạch công nghệ Eco-Lux còn giúp việc vệ sinh đơn giản.
  2. Công nghệ xả ECO-LUX: là công nghệ xả sạch tuyệt đối, giảm thiểu tiếng ồn, loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất, tiết kiệm nước đến 40%. Cùng với đó hệ thống xả kép hai cửa tạo ra dòng xoáy cực mạnh bên trong lòng bồn cầu giúp đánh bay mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn và giảm tiếng ồn.
  3. Công nghệ NÚT ĐÓNG MỀM: Nắp bồn cầu đóng êm của Luxta có độ bền cao và hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng với chuyển động đóng mở êm ái. Nhờ nắp đóng êm nên khi sử dụng bồn cầu sẽ giảm thiểu tiếng ồn.

Sản phẩm cùng danh mục