THIẾT BỊ GIA DỤNG VILUX HOUSE

Vilux House chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng trong lĩnh vực trang trí nội - ngoại thất cho khách hàng khắp Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013 nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chính vì vậy các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và quốc tế săn đón. Với tiêu chí thiết kế theo hướng tinh tế, sang trọng, hài hòa và thân thiện với người dùng. Đặc biệt có nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sản phẩm của Vilux house có gì nổi bật

+ Tất cả các sản phẩm trên website đều được phân phối trực tiếp bởi nhà sản xuất. Do đó sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mới. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng với đầy đủ thông tin.

+ Với nỗ lực không ngừng học hỏi và thu thập thông tin từ thị trường và đối tác. Chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm mới, mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên mua hàng tại Vilux House

+ Cung cấp đa dạng tất cả các thiết bị gia dụng thông minh, giá rẻ như: bồn nước, máy năng lượng mặt trời, máy nước nóng, vòi sen cao cấp, bồn cầu – lavabo, máy lọc nước, quạt điều hòa, đồng hồ trang trí…

+ Nhiều chính sách khách hàng, ưu đãi, khuyến mãi với chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất, phục vụ lợi ích tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm thời gian dài.

+ Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp đặt hàng nhanh chóng qua điện thoại, trực tuyến qua website một cách an toàn, tiện lợi giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

+ Tư vấn sản phẩm nhanh chóng, miễn phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hướng dẫn cách sử dụng tận tâm, cụ thể cho những khách hàng không am hiểu về sản phẩm. Phục vụ 24/7 ngay lúc yêu cầu.

+ Đổi trả nếu hàng lỗi do bên sản xuất một cách nhanh chóng. Cam kết hàng chính hãng 100%. Bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng được cung cấp sai mẫu mã với thông tin đã cam kết.