Chính sách bảo mật

  • 26/03/2021

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm trang thietbigiadungvilux.com. Khi lựa chọn mua hàng và hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và xây dựng lòng tin của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng tên của bạn và các thông tin khác về bạn phù hợp với nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua và bán.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mục đích thu thập thông tin

- Hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sản phẩm

- Đáp ứng yêu cầu của khách hàng

- Nắm bắt những mong muốn, mong muốn của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi

- Chỉnh sửa và cập nhật nội dung và giao diện của trang web

- Thực hiện khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng chúng tôi.

Phạm vi thu thập thông tin

- Vilux House thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng vào những mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin”.

- Nếu cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: gửi thư ngỏ, đặt hàng, thư cảm ơn. Bạn có thể nhận thư định kỳ, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp diễn ra hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng ký để nhận thông báo.

- Thông tin chúng tôi thu thập từ bạn như: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email, quốc gia….

Thời lượng lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn tất việc thu thập. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp, chúng tôi ngay lập tức xóa theo yêu cầu.

Để xóa hay thay đổi các thông tin cá nhân, khách hàng có thể tự mình truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên hệ được công bố trên website https://thietbigiadungvilux.com.

Cam kết bảo vệ thông tin mật cá nhân

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi thông tin của khách hàng vì mục đích thương mại. Đối với bất kỳ chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết tôn trọng chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng nhất với việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi bạn tham gia và sử dụng dịch vụ, lựa chọn mua hàng, sản phẩm bất kì của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý rằng, chính sách bảo mật chỉ áp dụng cho những thông tin mà bạn đăng ký trên website chính thức của thietbigiadungvilux.com. Bất kỳ thông tin nào bạn đăng ký trên các trang web hoặc các địa chỉ khác đều nằm ngoài phạm vi của chính sách bảo mật này.

Trân trọng !