Hướng dẫn mua hàng

  • 26/03/2021

1. Mua hàng bằng một trong các cách sau

Cách 1: Mua trực tiếp tại địa chỉ: 118 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình tân, HCM

Cách 2: Gọi điện thoại đến số 0938 964 513 để được cung cấp thông tin và mua nhanh chóng.

Cách 3: Truy cập mua trực tuyến tại trang web thietbigiadungvilux.com

2. Đặt hàng trực tuyến bằng các bước sau

Bước 1: Truy cập vào website: thietbigiadungvilux.com

Bước 2: Tìm kiếm và chọn sản phẩm do website cung cấp. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm một cách nhanh chóng. Hoặc click vào các danh mục để tìm sản phẩm mà bạn quan tâm.

Bước 3: Xem thông tin chi tiết sản phẩm mà bạn quan tâm. Bấm vào ô đặt hàng, kiểm tra giá tiền và chọn số lượng hàng bạn cần đặt sau đó click vào phần đặt hàng và nhập thông tin đầy đủ vào. Nếu bạn muốn làm quà tặng cho người thân, bạn bè hãy tiếp tục bấm giao hàng đến địa chỉ khác và nhập thông tin.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và kiểm tra thông tin của bạn. Sau đó đồng ý đặt đơn hàng này.

3. Xác nhận hàng và tiến hành giao hàng

- Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên trong công ty sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trong thời gian hành chính từ 7h đến 18h mỗi ngày thông qua điện thoại hoặc email mà bạn đã cung cấp.

- Về việc giao hàng, khách hàng tại TP HCM sẽ được miến phí giao hàng với đơn hàng trị giá từ 500.000 đ. Khách hàng ở ngoại thành hoặc các tỉnh có thể tính phí giao hàng dựa vào phương thức vận chuyển của bên thứ 3 và thời gian giao từ khoảng 5 – 10 ngày. Khách cũng có thể yêu cầu xuất hóa đơn nếu cần.

- Về thanh toán yêu cầu khách hàng thanh toán trước khi nhận hàng bằng cách chuyển khoản. Nếu khách hàng ở tại trung tâm khu vực TP HCM, khách hàng có thể nhận hàng rồi thanh toán sau.

Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về đơn hành có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0938 964 513.